MIDAS Center คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง เรื่อง กลยุทธ์การเขียนข้อเสนอโครงการเพื่อขอทุนวิจัยด้วย Business Model Canvas

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่คณะเทคนิคการแพทย์ รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567
มิถุนายน 20, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดกิจกรรม MUMT Sport Club 2024 แข่งขันกีฬาแบดมินตัน
มิถุนายน 20, 2024

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์และเร่งสนับสนุน เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (MIDAS Center) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง กลยุทธ์การเขียนข้อเสนอโครงการเพื่อขอทุนวิจัยด้วย Business Model Canvas ให้แก่คณาจารย์ และบุคลากร เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในเรื่องขององค์ประกอบและการประยุกต์ใช้ Business Model Canvas ในการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย รวมถึงการประเมินจุดประสงค์ของแหล่งทุนและจุดเด่นของโครงการวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้ม ที่ปรึกษาอาวุโส เมืองนวัตกรรมอาหาร สำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องบรรยาย 317 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา