คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายราชสดุดี เนื่องในวันสวรรคตรัชกาลที่ 9 ประจำปี 2567

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2566
ตุลาคม 4, 2024
ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานส่วนงาน (PA-Visit) คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ประจำปีงบประมาณ 2568
ตุลาคม 11, 2024

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีฯ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร บำเพ็ญกุศล ถวายราชสดุดีหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล และถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) เนื่องในวันสวรรคต วันนวมินทรมหาราช โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยมิตร ศรีธรา อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสเดียวกันคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในงาน “ศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์ ปีที่ 8 ในหลวงผู้ทรงสถิตในดวงใจ” เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล โดยมีศาสตราจารย์ นพ.อภิชาติ อัศวมงคลกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นประธานในพิธี ณ คณะแพทยศาสตรศิริราชพยาบาล โรงพยาบาลศิริราช

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set?vanity=MedTechMU&set=a.1022770032981655

#คณะเทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์ #รังสีเทคนิค #มหาวิทยาลัยมหิดล #mahidol