คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมขวดแลกไข่ ครั้งที่ 1/2567

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
กันยายน 30, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมพิธีมอบครุยวิทยฐานะ และแสดงความยินดีแก่ผู้ทรงคุณวุฒิผู้ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ ประจำปีการศึกษา 2566
ตุลาคม 4, 2024

วันที่ 30 กันยายน 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยคณะกรรมการพลังงาน จัดกิจกรรมขวดแลกไข่ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 เพื่อให้บุคลากร และนักศึกษา ได้ตระหนักเห็นความสำคัญของการคัดแยกขยะ และยังช่วยลดปริมาณขยะ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างง่าย อีกทั้งเป็นการสร้างขยะให้มีมูลค่าเพิ่ม โดยให้บุคลากรนำขวดน้ำพลาสติกที่ใช้แล้ว มาแลกเปลี่ยนเป็นไข่ไก่ พร้อมทั้งมีกิจกรรมร่วมสนุกทายปัญหาเกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานให้ผู้เข้าร่วมได้ร่วมสนุก และรับรางวัล ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639

#คณะเทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์ #รังสีเทคนิค #มหาวิทยาลัยมหิดล #mahidol