ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารจัดการความเสี่ยงของผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญ โครงการ EQA

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 51 ปี
กันยายน 26, 2024
ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับการผลิตวัสดุอ้างอิง ตามมาตรฐาน ISO/IEC17034: 2016
กันยายน 27, 2024

วันที่ 26 กันยายน 2567 ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารจัดการความเสี่ยงของผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญ โครงการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการโดยองค์กรภายนอก (EQA) ให้แก่บุคลากรผู้ดำเนินงาน โครงการ EQA ได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารจัดการความเสี่ยงและสามารถนำไปปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง และสามารถนำไปพัฒนาการให้บริการโครงการการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการโดยองค์กรภายนอก ให้มีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามมาตรฐานสากล โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดุษฎี มั่นความดี กองบริหารและรับรองห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ร่วมบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องบรรยาย 317 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639