MIDAS Center คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้าหารือความร่วมมือร่วมกับ Institute for Medical Research (IMR), National Institute of Health (NIH), Ministry Of Health และบริษัท Biomics Solution Sdn. Bhd. ประเทศมาเลเซีย

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่คณะเทคนิคการแพทย์ รุ่นที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567
กันยายน 17, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนรายงานการประเมินตนเองด้วยเกณฑ์ EdPEx ในระดับภาควิชา/ศูนย์/หน่วยงาน”
กันยายน 17, 2024

วันที่ 10-11 กันยายน 2567 ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์และเร่งสนับสนุน เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (MIDAS Center) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สกาวรัตน์ เลิศจุฑาพร พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ควีน ไทรเมือง, อาจารย์ ดร.ณัฐฐ หอมดี และบุคลากร MIDAS Center ร่วมประชุมและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับ Institute for Medical Research (IMR), National Institutes of Health (NIH) ภายใต้กำกับของ Ministry Of Health ประเทศมาเลเซีย โดยมี Dr. Rohaidah Hashim, Head of Bacteriology Unit และคณะนักวิจัยของสถาบันให้การต้อนรับ พร้อมเยี่ยมชมในส่วนของห้องปฏิบัติการด้านการวิจัย ในการนี้ได้หารือความร่วมมือร่วมกับบริษัท Biomics Solution Sdn. Bhd. นำโดย Mr. Mohamed Hakim Zulkafli, Managing Director และ Mr. Nur Azhari Bin Rami, Chief Operation Officer เพื่อนำชุดทดสอบทางการแพทย์ของ MIDAS Center ขึ้นทะเบียนเครื่องมือแพทย์ประเภท IVD ณ ประเทศมาเลเซีย ในอนาคตต่อไป

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639