คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมให้การต้อนรับผู้บริหารจาก University of Santo Tomas (Manila campus and General Santos campus) สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดงาน “เทคนิคการแพทย์ มหิดล เพื่อสังคมสุขภาพดี ปีที่ 2” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศาลายา
กันยายน 12, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่คณะเทคนิคการแพทย์ รุ่นที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2567
กันยายน 17, 2024

วันที่ 12 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.กุลชาติ จังภัทรพงศา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Department of Medical Technology, Faculty of Pharmacy และ Department of Medical Technology, School of Health Science, University of Santo Tomas (Manila campus and General Santos campus) สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ นำโดย Prof. Edilberto Manahan, PhD (Director, School of Health Science) และ Prof. Florence C. Navidad, EdD ในโอกาสเข้าปรึกษาหารือ เพื่อสนับสนุนความร่วมมือในด้านต่าง ๆ เช่น โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากร และนักศึกษา ด้านการศึกษา และงานวิจัย เป็นต้น ณ ห้องประชุม 901 ชั้น 9 พร้อมทั้งเยี่ยมชมโรงงานต้นแบบเพื่อการพัฒนาชุดทดสอบน้ำยา และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชั้น 5 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639