คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้าหารือความร่วมมือร่วมกับบริษัท ซิสเม็กซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 34 ปี
สิงหาคม 29, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐและมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.)
สิงหาคม 30, 2024

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ จันทร์อ่อน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ เข้าหารือความร่วมมือในด้านการศึกษา วิจัย และบริการ ร่วมกับบริษัท ซิสเม็กซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (sysmex) นำโดยคุณเจริญสุทธ์ เงินประสพสุข President & Managing Director, คุณวลัยพันธ์ วงษ์พรม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ณ บริษัท ซิสเม็กซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด อาคารต้นสนทาวเวอร์ ชั้น 18

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/share/p/RN4GHLPcyvBMpvNY/