คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมและฝึกซ้อมการรับมือเหตุการณ์กราดยิง (Active Shooter)

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ติดตามผลการดำเนินการ และส่งเสริมความร่วมมือกับหน่วยงานด้านวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ ภายใต้โครงการ Capacity Building for sustainable future in developing region ณ BBLKM เมือง Palembang, South Sumatra ประเทศอินโดนีเซีย
สิงหาคม 23, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 34 ปี
สิงหาคม 29, 2024

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมและฝึกซ้อมการรับมือเหตุการณ์กราดยิง (Active Shooter) โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ บรรยายให้ความรู้และฝึกซ้อมภาคปฏิบัติการจำลองสถานการณ์ ให้แก่ผู้ปฏิบัติงานของส่วนงานและหน่วยงานในสังกัดคณะเทคนิคการแพทย์ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญ เกี่ยวกับแนวคิด หลักการ วิธีปฏิบัติตน และขั้นตอนการเอาตัวรอดในสถานการณ์เหตุการณ์กราดยิง ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.970886108170048