คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมกิจกรรม “Mahidol Library : The Roadshow 2024”

สัมมนาเชิงปฏิบัติการ ประจำปี 2567 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
สิงหาคม 19, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมออกบูธโครงการแนะแนวศึกษา “วันวิชาการ SG Expo 2024 : Shining and Sharing” ณ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล
สิงหาคม 22, 2024

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกิจกรรม “Mahidol Library : The Roadshow 2024” โครงการปฐมนิเทศการใช้ห้องสมุดสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีขั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ของคณะฯ จัดโดยหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูล บริการต่าง ๆ ให้นักศึกษาสามารถใช้เครื่องมือต่าง ๆ ในการเข้าถึงทรัพยากรสารสนเทศของห้องสมุด อาทิ การสืบค้นทรัพยากรและบริการต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ของห้องสมุดบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต การสืบค้น e-Database บริการ Mahidol Delivery (การยืม-คืนหนังสือระหว่างห้องสมุดมหิดล) การยืม-คืนหนังสือด้วยตนเอง รวมถึงข้อบังคับต่าง ๆ ในการเข้าใช้บริการที่เป็นประโยชน์ต่อนักศึกษา ซึ่งเป็นรากฐานของการศึกษาและพัฒนาศักยภาพในการค้นคว้าวิจัยอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากบรรณารักษ์ นักเอกสารสนเทศ หอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ให้ความรู้ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล ชั้น 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.970886108170048