พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ประจำปีการศึกษา 2567

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล
สิงหาคม 2, 2024
MIDAS Center คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้าร่วมจัดแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมในงาน InterCare Asia 2024 x Medical & Wellness Travel Fair 2024
สิงหาคม 7, 2024

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาใหม่ และสร้างเจตคติที่ดีในการประพฤติปฏิบัติตนเพื่อเป้าหมายการเรียนในคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ จันทร์อ่อน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ให้เกียรติกล่าวต้อนรับนักศึกษาบัณฑิต พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ชนิยา ลี้ปิยะสกุลชัย ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ หลักสูตรนานาชาติ และรองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ดา ใยน้อย ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ หลักสูตรนานาชาติ ได้แนะนำรายละเอียดต่าง ๆ ของหลักสูตร โดยมีคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมพิธี จากนั้นได้มีการแนะนำงานวิจัยที่น่าสนใจของคณะฯ และได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.ควีน ไทรเมือง และคุณณฉัตร จีระพันธุ ศิษย์เก่าบัณฑิตศึกษาของคณะฯ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเรียนและการทำวิจัย ณ ห้อง 317 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.970886108170048