คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

MIDAS Center คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน อว. แฟร์ : SCI POWER FOR FUTURE THAILAND PMUC ‘Deep Tech Venture Pitching
สิงหาคม 1, 2024
พิธีปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ประจำปีการศึกษา 2567
สิงหาคม 6, 2024

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับโรงเรียนเซนต์คาเบรียล กรุงเทพมหานคร นำโดยภราดา ดร.สุรกิจ ศรีสราญกุลวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ จันทร์อ่อน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา, รองศาสตราจารย์ ดร.กุลชาติ จังภัทรพงศา รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา วโนทยาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยมิสกรองจิตต์ วานิชวรรณ์ หัวหน้าฝ่ายวิชาการ, มิสวิภา พิณรัตน์ หัวหน้าฝ่ายสำนักผู้อำนวยการ, มาสเตอร์ปริยะ มงคลศิริ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน และผู้บริหารโรงเรียน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมมาร์ติน 2 ชั้น 1 อาคารอำนวยการ โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ ดังนี้
• เพื่อพัฒนาการจัดการศึกษาให้มีความเชื่อมโยงในระดับมัธยมศึกษา และระดับอุดมศึกษา
• เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีคุณลักษณะรวมถึงทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และเป็นการส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนให้มีกิจกรรมการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างนักเรียนของโรงเรียน นักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรของคณะเทคนิคการแพทย์
• เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนของโรงเรียนที่มีผลการเรียนดีมาก มีสิทธิ์ในการสมัครเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะเทคนิคการแพทย์

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.873981541193839