คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ลงพื้นที่ให้บริการตรวจคัดกรองกลุ่มเสี่ยงสุขภาพ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะฯ ครบรอบ 67 ปี

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดกิจกรรม MUMT Sport Club 2024 แข่งขันกีฬาแบดมินตัน
มิถุนายน 20, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ เนื่องในโอกาสครบวาระของการดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
มิถุนายน 25, 2024

วันที่ 24 มิถุนายน 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงพื้นที่ให้บริการตรวจคัดกรองกลุ่มเสี่ยงสุขภาพ ได้แก่ ตรวจน้ำตาลสะสม ตรวจไขมัน ตรวจการทำงานของไต พร้อมทั้งร่วมให้ความรู้ และให้คำปรึกษาในด้านสุขภาพแก่ประชาชนในพื้นที่ตำบลมหาสวัสดิ์ เพื่อสนับสนุนการดำเนินการส่งเสริมสุขภาพเชิงรุกในสถานพยาบาลระดับปฐมภูมิในพื้นที่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 67 ปี และวันเทคนิคการแพทย์ไทย โดยคณาจารย์จากภาควิชาเทคนิคการแพทย์ชุมชน นำโดยอาจารย์ ดร.ประสิทธิ์ หมั่นดี หัวหน้าภาควิชาฯ พร้อมด้วยนักศึกษา ร่วมลงพื้นที่ ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมหาสวัสดิ์ จังหวัดนครปฐม