โครงการ EQAI: Syphilis และ EQAB คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้ารับการตรวจติดตามการรับรองความสามารถผู้จัดโปรแกรมการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ ประจำปี 2567

MIDAS Center คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ให้การต้อนรับผู้บริหารจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพและวิศวกรรมพันธุศาสตร์ (IBGC-CU) และศูนย์พัฒนาชุดตรวจวินิจฉัยตามมาตรฐานสากล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (QDD center)
มิถุนายน 18, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการปฐมนิเทศบุคลากรใหม่คณะเทคนิคการแพทย์ รุ่นที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567
มิถุนายน 20, 2024

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจติดตามการรับรองความสามารถผู้จัดโปรแกรมการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ นำโดย นายกิจติศักดิ์ ยศอินทร์ หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน, นางสาวสุณี ศิริวิชยกุล ผู้ประเมินด้านวิชาการ และนายธนชิต แสงฉลวย ผู้ประสานงาน ในโอกาสเข้ารับการตรวจติดตามการรับรองความสามารถผู้จัดโปรแกรมการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการโครงการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการภูมิคุ้มกันวิทยาโดยองค์กรภายนอก ซิฟิลิส ซีโรโลยี (EQAI: Syphilis) และโครงการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการทางแบคทีเรียวิทยาโดยองค์กรภายนอก (EQAB) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุม 901 ชั้น 9 และห้องปฏิบัติการโครงการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการโดยองค์กรภายนอก ชั้น 5 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา