ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับการผลิตวัสดุอ้างอิง ตามมาตรฐาน ISO/IEC17034: 2016

ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารจัดการความเสี่ยงของผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญ โครงการ EQA
September 27, 2024

วันที่ 27 กันยายน 2567 ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องข้อกำหนดที่สำคัญสำหรับการผลิตวัสดุอ้างอิง ตามมาตรฐาน ISO/IEC17034: 2016 ให้แก่บุคลากร เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมนำความรู้ไปปรับใช้ในการปฏิบัติงาน และเพื่อวางแนวทางในการพัฒนานำไปสู่การเป็นผู้ผลิตวัสดุอ้างอิงตามมาตรฐาน ISO 17034 ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ภัทรภร มอริส และ ดร.กิตติยา เชียร์แมน จากสถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องบรรยาย 317 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639

#คณะเทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์มหิดล #เทคนิคการแพทย์ #รังสีเทคนิค #มหาวิทยาลัยมหิดล #mahidol