คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 51 ปี

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน Performance Agreement (PA) ประจำปีงบประมาณ 2568 ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหิดล
September 26, 2024
ศูนย์พัฒนามาตรฐานและการประเมินผลิตภัณฑ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการบริหารจัดการความเสี่ยงของผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญ โครงการ EQA
September 27, 2024

วันที่ 26 กันยายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธนาวุฒิ ตันติมงคลวัฒน์ รองคณบดี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.กิติกร จามรดุสิต คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และคณะผู้บริหาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 51 ปี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมร่วมสมทบทุนสนับสนุนด้านการศึกษา ณ ห้องประชุมนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639