คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมออกบูธโครงการแนะแนวศึกษา “ตลาดนัดแนะแนว” ณ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดกิจกรรมวันรักครู ประจำปี 2567
September 6, 2024
OPEN HOUSE MUMT 2024 (มหิดลวิชาการ เปิดบ้านมหิดล) ประจำปี 2567
September 9, 2024

วันที่ 5 กันยายน 2567 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตร และให้ข้อมูลระบบการรับสมัครเข้าศึกษาของคณะฯ แก่นักเรียนโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ภายใต้โครงการ “ตลาดนัดแนะแนว” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่นักเรียนเกี่ยวกับการศึกษาต่อ ให้เกิดความเข้าใจในระบบการศึกษา และสร้างแรงจูงใจในการศึกษาต่อระดับที่สูงขึ้น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ จันทร์อ่อน รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวเรศ อ่อนทอง และบุคลากรงานการศึกษา ร่วมให้ข้อมูล ภายในงานมีสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการให้ความรู้หลากหลาย สถาบัน ณ หอประชุมหลุยส์ มารี เดอ มงฟอร์ต โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.996953528896639