คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 34 ปี

คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมและฝึกซ้อมการรับมือเหตุการณ์กราดยิง (Active Shooter)
August 29, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล เข้าหารือความร่วมมือร่วมกับบริษัท ซิสเม็กซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
August 30, 2024

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหาร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 34 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมร่วมสมทบทุนสนับสนุนด้านวิศวกรรมและนวัตกรรม พร้อมรับมอบของที่ระลึก ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.970886108170048