คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล จัดพิธีมัชฌิมนิเทศ “มอบเสื้อกาวน์” ประจำปีการศึกษา 2567
August 14, 2024
คณะเทคนิคการแพทย์ ม.มหิดล ร่วมกิจกรรม “Mahidol Library : The Roadshow 2024”
August 21, 2024

วันที่ 15-17 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชติรส พลับพลึง คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ประจำปี 2567 ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดนโยบายการบริหารงานและทิศทางการพัฒนาของคณะฯ ตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล แผนกลยุทธ์ของคณะเทคนิคการแพทย์ และแผนปฏิบัติการประจำปี พร้อมทั้งให้บุคลากรทุกหน่วยงานภายในคณะฯ มีส่วนร่วมในการทบทวน ปรับปรุง และผลักดันแผนการดำเนินการในทุกพันธกิจให้เป็นไปตามเป้าหมาย รวมไปถึงการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร : Core competency, Core Value, Performance ให้เป็นไปตามทิศทางการพัฒนาของคณะฯ เสริมทัศนคติที่ดีต่อการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในหมู่คณะ สร้างแรงผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่นในการพัฒนาคณะฯ สู่เป้าหมายเดียวกัน โดยในวันแรกได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและพันธกิจเพื่อสังคม ให้เกียรติร่วมบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “MUMT-SDGs ติดปีกความรู้ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” จากนั้นคณาจารย์ และบุคลากรร่วมทำกิจกรรม MUMT Core values โดยในช่วงท้ายของกิจกรรมสัมมนาฯ มีการแสดงของบุคลากรใหม่ และกิจกรรมประกวดการแต่งการ หัวข้อ อาชีพในฝัน และมีกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นของรางวัลต่าง ๆ สร้างเสียงหัวเราะ ความประทับใจ และความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้

รูปภาพเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=MedTechMU&set=a.970886108170048